Xoo Event Event & Activation (www.Xoo Event.com) là một thương hiệu nổi tiếng trong các chương trình tổ chức sự kiện lớn tại Miền Trung. Hiện nay, Xoo Event Event & Activation chuyên tổ chức các chương trình Activation quảng bá sản phẩm mới cho các công ty lớn tại Việt Nam như: Orion, Intel®, Gold Food, MARVELA, Viet Jet Air.....

Trong nền kinh tế hiện đại, thị trường được xem là một biểu hiện thu gọn của quá trình mua và bán, mà thông qua nó người tiêu dùng quyết định lựa chọn mặt hàng tiêu dùng mà mình cảm thấy vừa ý; quyết định lựa chọn thương hiệu của Doanh nghiệp mà mình tín nhiệm,… Chính vì sự phát triển rất nhanh của nền kinh tế thị trường, đã kéo theo nhiều sự cạnh tranh trong việc tìm kiếm được một thị trường rộng lớn, tìm kiếm được nguồn khách hàng tiềm năng,… đang là một vấn đề lớn được nhiều Doanh nghiệp quan tâm.

Activation (hay Brand Activation) là hoạt động kích hoạt thương hiệu, kích hoạt nhãn hiệu, là hoạt động mang tinh thần của thương hiệu vào đời sống của khách hàng, nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách tích cực nhất tạo được sự chú ý của người tiêu dùng; gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu và tạo sự kết nối về mặt cảm xúc giữa thương hiệu với khách hàng.


Tham khảo 1 số Activation do Xoo Event đã thực hiện:Để trở thành một thương hiệu có tên tuổi và vị trí trong nền kinh tế thị trường hiện nay, các Doanh nghiệp đã  phải trải qua không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm thị trường và tìm kiếm nguồn khách hàng. Tổ chức sự kiện được xem là một trong những chiến lược marketing, một công cụ quan trọng giúp các Doanh nghiệp hiện nay phát triển mạnh mẽ và tạo lập được tiếng nói riêng, hình ảnh thương hiệu khác biệt so với các Doanh nghiệp khác đó chính là Activation hay Brand Activation.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn  - Website: www.xooevent.com - www.eventdanang.com