PG, PB chạy chương trình Activation là gì?

PG - PB Activation là: viết tắt của cụm từ Promotion Boy và Promotion Girl Activation dùng để chỉ những chàng trai, cô gái kiêm nhiệm nhiều công việc như người  mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị và luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp . . thực hiện các quảng cáo cho sản phẩm , dịch vụ , thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với người dùng.

Vị trí mà một PG, PB Activation có thể làm: chụp hình, quảng bá sản phẩm, hội thảo, roadshow (trình diễn, diễu hành trên đường phố), mời quảng cáo, tài trợ, ký kết hợp đồng. PG - PB  là một nghề chân chính trong cuộc sống hiện đại.

Lợi ích của việc sử dụng PG, PB Activation:

-    Sự xuất hiện của PG - PB Activation xinh đẹp, nhiệt tình, giới thiệu lưu lát về sản phẩm làm tăng tính thân thiện cho buổi lễ,  thu hút được sự chú ý của mọi người và gây thiện cảm tốt,..tăng doanh số bán hàng.
-    Việc có PG Activation hỗ trợ trong các phần việc đã giảm thiểu những yếu tố đáng lo về nhân sự, trả lương cứng, các chế độ kèm theo thay vì phải quản lý nhân viên biên chế.

Tiêu chuẩn của một PG - PB chạy chương trình Activation mà Xoo Event tuyển chọn là:

Đây là những tiêu chuẩn chung của PG- PB Activation được yêu cầu tại công ty chuyên cung cấp PG, PB . Bạn cũng có thể đưa ra yêu cầu thuê PG, PB Activation của riêng mình
-    Độ tuổi: 18 – 24 tuổi
-    Chiều cao:   PG > 1m62                PB > 1m73
-    Ngoại hình ưu nhìn
-    Phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện
-    Chịu được áp lực và có trách nhiệm với công việc.


Công ty, doanh nghiệp đang CẦN một chương trình chạy Activation chuyên nghiệp:

-    Đội ngũ PG, PB Activation của Xoo Event sẽ đứng giới thiệu sản phẩm, đứng boot siêu thị, phát sampling ( mẫu dùng thử), sau đó chạy roadshow quảng bá thương hiệu hoặc phục vụ cho các chiến dịch brand activation, lauching .
-    Nhân viên Activation của Xoo Event sẽ khuấy động không khí, hỗ trợ trong các bữa tiệc gặp mặt khách hàng, kí kết hợp đồng.
-    Trong chương trình sẽ có một số PGs giả khách, tham dự hội thảo, tư vấn bán hàng mới của doanh nghiệp với sự sôi động, cuốn hút
-    Tổ chức nhân sự Lễ tân, PG chào khách, hướng dẫn trong lễ khai trương, hội nghị, tiệc chiêu đãi,…
-    PG, PB lễ tân có trình độ chuyên môn, giao tiếp được bằng ngoại ngữ như Anh, Trung, Nhật,…
-    PG, PB giá rẻ, làm việc chuyên nghiệp và uy tín. PG, PB đảm bảo yêu cầu riêng phù hợp với hình ảnh thương hiệu hay chiến lược quảng bá.NHƯNG doanh nghiệp tại Việt Nam:

-    Không tìm được PG, PB chạy chương trình Activation đạt đúng yêu cầu về chiều cao, ngoại hình, kỹ năng giao tiếp xử lý tình huống.
-    Cần PG, PB chương trình Activation chuyên nghiệp với qui mô lớn nhưng không tìm đủ số lượng.
-    PG, PB chương trình Activation đưa ra giá quá cao, bạn không đủ kinh phí.
-    Khó khăn trong việc quản lý, kiểm soát số lượng lớn PG để chương trình Activation,  xảy ra tình trạng làm việc lơ là, hoạt động không có tổ chức, bỏ việc giữa chừng… không có người quản lý
-    PG, PB chương trình Activation làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu kĩ năng trong việc tiếp xúc và thuyết phục khách hàng có thể để lại ấn tượng không đẹp, gây ảnh hưởng đến hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp của bạn.


Cung cấp PG, PB là một trong những dịch vụ đào tạo cung cấp nhân sự của Xoo Event. Đội ngũ PG, PB cung cấp trẻ, ngoại hình sáng sủa, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện, Xoo Event cam kết đem lại sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách.

Chúng tôi cung cấp:

-    Cung cấp, cho thuê PG, PB chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm xin giấy phép, lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình chuyên nghiệp nhất.
-    Cung cấp PG  đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chợ….
-    Cung cấp PG  phục vụ các chiến dịch brand activation, launching…
-    Cung cấp PG, Lễ tân cho hộ nghị, lễ khai trương, lễ trao giải,tiệc chiêu đãi,…
-    Cung cấp PG triễn làm,  pg hội chợ, pg game show, Pg trình diễn tóc, quần áo, pgs thời trang, pg chụp mẫu ảnh…...
-    Cung cấp PG  giả khách, PGs dự tiệc, PGs tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.
-    Công ty chuyên cung cấp PG, PB, Lễ tân khắp các tỉnh thành: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Phước, Tây Ninh, Vĩnh Long, khắp các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ…..

Tại sao bạn nên chọn PG, PB cung cấp bởi Xoo Event chạy Activation?

-    Cung cấp PG, PB chương trình Activation với có qui mô lớn và đã được sàng lọc, không đơn giản chỉ là đẹp về hình thức mà còn được đào tạo bài bản, có trình độ kiến thức học vấn nhất định, tiếp thu nhanh, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời.
-    Đội ngũ PG, PB, lễ tân chương trình Activation chuyên nghiệp, tự tin, thân thiện, chịu được áp lực và có trách nhiệm với công việc.
-    Cung cấp đa dạng về hình thức và yêu cầu của PG, PB.
-    Bạn  được “bảo hành” để có được cung cấp PG - PB, Lễ tân chương trình Activation ưng ý nhất, bạn được chọn trước qua hình ảnh và chọn phỏng vấn trực tiếp.
-    Luôn có nhân sự bổ sung, thay thế trong trường hợp cần thiết như đau ốm, thay đổi yêu cầu..
-    Nhân viên quản lí chuyên nghiệp, chu đáo sẽ đảm bảo chương trình, sự kiện thành công…
-    Cung cấp PG, PB chương trình Activation rộng khắp: không chỉ ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Nam như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,….
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn  - Website: www.xooevent.com - www.eventdanang.com